nguyên nhân gây viêm đường phổi kẽ

Discussion in 'Rao Vặt Linh Tinh' started by minhtien2669, May 17, 2018.

 1. minhtien2669

  minhtien2669 New Member

  Joined:
  Jan 12, 2018
  Messages:
  21
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  viêm đường phổi kẽ là một trong những căn bệnh đa biểu hiện của không ít lý do không giống nhau, có thể có các trường hợp tưởng chừng vô hại:

  Khói bụi

  Trong khói bụi có các hoá chất, khí độc (như Cl2), sợi amiăng, bụi kim loại, bụi silic,… nếu liên tục hít phải sẽ tình cờ đừng để cho vùng kẽ phổi bị viêm dẫn theo tình hình viêm phổi kẽ & gây ra biến tướng.

  nhiễm vi khuẩn từ môi trường xung quanh bên ngoài

  cuộc sống thời buổi công nghiệp, môi trường phía bên ngoài là nơi có không ít mầm bệnh như những con vi sinh vật, vi rút, ký sinh trùng, nấm mốc,… làm nhiễm khuẩn phổi, gây viem phoi & giảm thời gian làm việc hấp thụ oxy.
  [​IMG]
  viêm phổi kẽ do nhiễm vi khuẩn từ môi trường thiên nhiên bên phía ngoài​
  một vài chất hữu cơ

  nguyên do viêm đường phổi kẽ do hít nên nấm mốc, bụi phân chim và một số chất hữu cơ khác tưởng chừng như vô hại mà các bạn hay gặp trong cuộc sống.

  những loại thuốc trị liệu

  Trong mức độ sử dụng thuốc điều trị chữa một số trong những bệnh cũng chính là lúc bạn có nguy cơ đang mắc viêm đường phổi kẽ. Theo những Chuyên Viên y học, thuốc chất kháng sinh, thuốc điều hoà nhịp tim, thuốc hoá trị,… có thể trở thành nguyên do khiến kẽ phổi bị tổn thương, tình hình kéo dài trong suốt thời gian gây bệnh viêm đường phổi kẽ.

  đang mắc các căn bệnh khác

  tình trạng bệnh trào ngược dạ dày, viêm thấp khớp, Lupus,… nếu để lâu quá, bệnh nặng sẽ kéo đến biến tướng nguy hiểm thành nhiều tình trạng bệnh khác, như viêm đường phổi kẽ mạn tính, xơ hoá phổi.

  phần nhiều những nguyên nhân gây ra bệnh viêm phổi kẽ xuất phát điểm từ nhân tố bên ngoài tác động đến phổi của con người.

  Nguồn: http://tribenhphoi.vn/viem-phoi-ke.html
   

Share This Page