Một các thông tin chính của tổng đài Asterisk

Discussion in 'Rao Vặt Linh Tinh' started by seoadong, May 15, 2018.

 1. seoadong

  seoadong Member

  Joined:
  Nov 21, 2016
  Messages:
  230
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Bạn có biết thông tin gì về hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk? Có lẽ hệ thống tổng đài điện thoại là tổng đài được tích hợp nhiều chức năng khác nhau từ đa số hệ thống tổng đài ví dụ như PBX, VoIP, SIP. Khi dùng hệ thống tổng đài này bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng cũng như ứng dụng mà đa số hệ thống tổng đài điện thoại khác không có được.

  tong dai dien thoai noi bo

  Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài Asterisk bạn hãy tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk ra sao?

  Asterisk được biết đến như một phần mềm có thể thực hiện tất cả một số chức năng cung như cung cấp đầy đủ những ứng dụng cho người dùng nó hơn cả một hệ thống tổng đài điện thoại thông thường, cho pháp một số hệ thống điện thoại nội bộ có thể thực hiện cuộc gọi nội bộ với nhau và còn có thể kết nối với những hệ thống điện thoại khác như điện thoại công cộng và VoIP.

  Asterisk là một phần mềm mang tính cách mạng, có độ tin cậy cao, mã nguồn mở và miễn phí hoàn toàn chi phí khi sử dụng. Bạn có thể biến một hệ thống PC rẻ tiền thông thường chạy Linux thành một hệ thống điện thoại đơn vị mạnh mẽ hoạt động trên nền IP. Asterisk là một bộ công cụ mã nguồn mở hỗ trợ những ứng dụng thoại và là một Server xử lý cuộc gọi đầy đủ chức năng. Asterisk là một nền tảng tích hợp điện thoại vi tính hoá kiến trúc mở.

  Hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk rất linh hoạt bạn có thể kết nối giữa một vài thiết bị điện thoại nội bộ với mạng điện thoại bên ngoài thông qua những thiết bị analog hay số digital. Hợn nữa còn hỗ trợ chức năng phân luồng những cuộc gọi nội bộ thông qua cáp điện thoại truyền thống hay là có thể là mạng IP.

  Tổng đài này có điểm vượt trội ở chỗ khi sử dụng sẽ rất linh hoạt, có thể mở rộng phạm vi và chủ yếu nhất là chi phí đầu tư rất thấp bởi do thế được rất nhiều công ty lựa chọn để dùng trong công ty dù đơn vị kinh doanh với quy mô lớn hay nhỏ.

  lap dat tong dai noi bo

  Điểm vượt trội của hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk nằm tại chỗ đây là giải pháp “viễn thông cho đại chúng” – ngoài chi phí rẻ và dễ dàng thiết lập, khả năng VoIP của Asterisk cho phép “kết nối” một vài địa điểm xa xôi, những nơi chưa có mạng cáp điện thoại truyền thống. bởi lẽ những chức năng trên đây mà hệ thống tổng đài điện thoại Asterisk rất phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.
   

Share This Page