lý do gây ho khan có khả năng bạn không biết

Discussion in 'Rao Vặt Linh Tinh' started by minhtien2669, May 15, 2018.

 1. minhtien2669

  minhtien2669 New Member

  Joined:
  Jan 12, 2018
  Messages:
  21
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  "Năm nay tôi 50 tuổi, vào đêm tối tôi bị ho rất đông, ho khan kéo dài, không tồn tại đờm. Tôi rất sự khó chịu & bị khản giọng. Xin hỏi nguyên do và khám chữa thế nào?"

  Ho khan thường gây ngứa ngáy khó chịu họng & không tồn tại đờm nếu ho dai dẳng có thể gây khàn giọng hoặc mất giọng. có không ít nguyên nhân gây ho khan có khả năng là bởi vì dị ứng với môi trường thiên nhiên như: hít cần những mẩu vụn thực phẩm, các loại khói bụi gây chất kích thích ( khói thuốc, khói than, mùi hóa chất) hoặc có khả năng phản ứng của cơ thể khi thời tiết thay đổi bất ngờ.

  [​IMG]

  không chỉ có thế, ho khan có thể là bởi thực trạng mới nhiễm vi-rút, do cúm rất hay cảm lạnh, hen phế quản, trào ngược dạ dày, thực quản, ….Với những người mắc bệnh ho khan do những lý do dị ứng với môi trường xung quanh thường vẫn cảm thấy khỏe khoắn, không có hiệu ứng nặng ngực và không thở được.

  Với trường hợp bệnh nhân ho do nhiễm virut, cảm ổm, hen phế quản… bệnh nhân ho khan còn nếu không được khám chữa ho sẽ có hiệu ứng tức ngực & cơn ho thường khạc ra chất nhầy nhớt & đờm. những người có bệnh không thở được và không thở được, mệt lả. bởi vì thế, để tìm hiểu đúng mực lý do ho và có phương pháp khám chữa tương thích, chị phải đến phòng khám y tế để khám.

  mặt khác, phải uống nhiều nước mỗi ngày, tránh ở môi trường thiên nhiên khô có các yếu tố gây kích thích như khói thuốc, khói than, bụi, mùi khí lạ, ăn uống đồ quá nóng gây kích thích vòm họng, về tối trời lạnh nên giữ ấm cổ, ngực. Ẳn trái cây, uống nước cam,… để chuyên sâu sức đề kháng.
   

Share This Page