Làm sao để xử lý tình trạng tổng đài bị mất điện hiệu quả

Discussion in 'Rao Vặt Linh Tinh' started by seoadong, May 15, 2018.

 1. seoadong

  seoadong Member

  Joined:
  Nov 21, 2016
  Messages:
  272
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Khi bạn sử dụng bất kì một sản phẩm công nghệ nào dù có hiện đại tới đâu đi chăng nữa thì bên cạnh những điểm tốt thì nó vẫn tồn tại những khuyết điểm riêng mà trong quá trình sử dụng bạn mới bắt gặp ra được. Hệ thống tổng đài điện thoại cũng vậy, tuy khi sử dụng nó sẽ đem đến cho bạn rất lớn ưu điểm khác nhau nhưng bên cạnh đó nó vẫn có các nhược điểm riêng.

  lap dat tong dai dien thoai

  Ví dụ như khi hệ thống mất điện thì tổng đài sẽ là như thế nào? Để trả lời được câu hỏi này bạn hãy tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

  Để khắc phục được tình trạng khi tổng đài mất điện thì nhà sản xuất đã đưa ra rất lớn giải pháp khác nhau ví dụ như giải pháp yêu cầu kĩ thuật cao và giải pháp cơ học thông thường, mỗi giải pháp đều có một vài điểm vượt trội và nhược điểm riêng của nó.

  Bạn có biết gì về giải pháp kĩ thuật cao không? Giải pháp kĩ thuật cao chính là giải pháp mà tại đó nó dùng hệ thống backup cho tổng đài. Bộ backup này có nhiệm vụ duy trì tình trạng hoạt động bình thường của hệ thống tổng đài điện thoại nếu như xảy ra tình trạng mất điện, dù động theo nhóm các máy hoặc là một máy lẻ thì hệ thống tổng đài điện thoại vẫn được hoạt động bình thường.

  Bên canh các điểm tốt đó thì hệ thống backup vẫn tồn ở một vài nhược điểm ví dụ như nếu xảy ra tình trạng nguồn điện mất quá lâu thì hệ thống này không thể duy trì việc hoạt động với thời gian lâu dài được, mà nó chỉ hoạt động với một khoản thời gian nhất định nào đó. Hợn nữa hệ thống backup chỉ phù hợp cho nhiều đơn vị dinh doanh với quy mô lớn bởi vì chi phí để đầu tư khá lớn, có thể cao hơn cả bộ hệ thống tổng đài điện thoại.

  Bên cạnh giải pháp kĩ thuật cao còn có giải pháp cơ học và sử dụng thiết bị PFU. Nhược điểm khi bạn dùng giải pháp cơ học đó là bạn phải đấu nối một vài lần khi mất điện lẫn khi có điện, vì thế việc này làm tốn rất lớn thời gian và phải phụ thuộc vào IT đa số đơn vị.

  thiet bi ghi am dien thoai

  Nếu như không có người biết để làm việc này thì coi như mất điện đồng nghĩa với việc cắt toàn bộ những giao dịch với bên ngoài qua đường điện thoại. Cuối cùng là dùng thiết bị PFU khách hàng dùng tổng đài điện thoại sẽ không bị tình trạng mất thông tin do không liên lạc được điện thoại do thiết bị PFU đã tự động thông tín hiệu.
   

Share This Page