Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone bị rách, ướt hoặc mờ số

Discussion in 'Điện thoại - Phụ Kiện' started by tienmanh90, Mar 5, 2018.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Joined:
  Jun 13, 2016
  Messages:
  346
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Home Page:
  Khi rơi vào tình huống thẻ cào Mobifone bị rách, ướt hoặc mờ số thì cũng không ít người đã vứt bỏ luôn thẻ cào đó vì nghĩ rằng nó đã vô dụng rồi. Nếu là lúc bạn chưa biết đến bài viết này thì có lẽ chiếc thẻ sẽ vào thùng rác rồi, nhưng khi đọc được bài chia sẻ này thì thẻ của bạn vẫn sẽ nạp một cách bình thường thay vì vứt đi một cách lãng phí như vậy. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào bị rách, ướt hoặc mờ số của Mobifone nhanh chóng và dễ dàng.

  Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone bị rách, ướt hoặc mờ số

  Địa điểm đổi thẻ Mobifone:

  – Bạn đến ngay trung tâm giao dịch của Mobifone hoặc đại lý uỷ quyền rằng nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới. Khi đi nhớ mang theo thẻ cào điện thoại Mobifone bị hỏng hoặc mất số và giấy chứng minh nhân dân.

  – Ngoài ra nếu bạn không biết các địa chỉ trung tâm có thể gọi đến tổng đài Mobifone qua đầu số 9090 để được hỗ trợ và hướng dẫn.


  Điều kiện đổi thẻ cào Mobifone

  – Rõ số Serial

  – Thẻ chưa được sử dụng

  Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn đổi thẻ cào Mobifone bị rách sang thẻ mới một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Truy cập vào Doithe247.com để sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích như đổi card điện thoại thành tiềnmặt, doi the cao,… với nhiều mức chiết khấu hấp dẫn nhất nhé.
  Mời bạn tham khảo thêm cách hướng dẫn mua thẻ viettel
   

Share This Page